Phương Nam IDC

bnweb

Máy nước nóng năng lượng mắt trời Mega Max cho công nghiệp

Phương Nam IDC chuyên cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Mega Max cho công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh phía nam

Sản phẩm MNN năng lượng mặt trời Mega Max công nghiệp được sử dụng nhiều trong các khách sản, nhà hàng, nhà trẻ, trường học, các nhà máy, xí nghiệp....với dung tích sử dụng trên 1000 lít, 1500 lít, 2000 lít, 2500 lít, 3000 lít, đối với các công trình cần sử dụng lớn hơn thì sẽ thi công ghép nối các hệ thống máy lại với nhau. giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Các hệ thống máy Mega Max công nghiệp có nhu cầu sử dụng không quá lớn thường dùng đối lưu tự nhiên. Cách lắp này không gọn đẹp như đối lưu cưỡng bức nhưng ổn định và không tốn bơm chuyển tiếp và bộ điều khiển đối lưu.

Các hệ thống máy Mega Max công nghiệp lớn thường chỉ lắp collector thu nhiệt trên mái nhà xưởng, phần bồn chứa nước nóng phải lắp bên dưới thì chọn loại đối lưu cưỡng bức. Giải pháp này có thể lắp trên mọi địa hình và rất gọn đẹp.

Nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp cao cấp dạng tấm phẳng.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp nhất cho các dự án lớn là lọai: Công nghiệp Cao cấp - Tấm phẳng áp lực cao

Ưu điểm của loại này là:

*   Loại tấm phẳng mặt kính cường lực khó có rủi ro bể vỡ. Nếu mặt kính có rủi ro cũng không hề ảnh hưởng đến sự hoạt động của hệ thống nước nóng và có thể dễ dàng thay thế mà không cần gấp.

*  Loại cao cấp chịu áp nên áp dễ dàng đồng bọ với nồi hơi, bơm nhiệt.

* Tuổi thọ lâu bền, ít phải bảo trì. Hai phần chính là bồn chứa nước nóng và tấm collector thu nhiệt hoạt động ổn định hơn vài chục năm. Chỉ cần bảo trì định kỳ phần phụ kiện như: van, tủ điều khiển.

Phụ kiện cho hệ thống công nghiệp:

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho công nghiệp đi kèm phụ kiện chuyên dụng cho từng nhu cầu: Bộ điều khiển đối lưu cưỡng bức, bảng điều khiển nhiệt độ, Bộ dò nhiệt tự động, van chuyên dụng. Tất cả cần phải cài đặt tự động.

Quý khách hàng quan tâm máy nước nóng Mega Max vui lòng liên hệ: 

 

Công ty TNHH SX-TM-TH Phương Nam IDC

Vp : 139 Đương TK1, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM.

VP : 89 Đường 28, Ấp 3, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM.

VP : Ngã ba Búng Gội, Đường ĐT 45, Ấp Giành Gió, Cửa Dương, TP Phú Quốc, Kiên Giang.

Hotline : (028) 66.836.292 _ 0932.681.626 _ 0938.18.04.05

pnidc.thien@gmail.comdathangphuongnam@gmail.com

www.phuongnamidc.com.vn, www.chontot.com, www.megadoor.com.vn, www.megadoor.vn

 

PHƯƠNG NAM IDC

home2 Văn phòng : 157A Nguyễn Văn Luông, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
home2 Xưởng đá : Ấp 1, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
home2 Xưởng gỗ : 142 Tam Bình, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM
home2 Xưởng cửa : Ấp Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
phone2 Tel : (08) 66.836.292 _ 0938.96.00.19 - http://phuongnamidc.com.vn